Bó hoa tươi cẩm tú cầu

760.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Bó hoa Cẩm Tú Cầu:

  - Hoa cẩm tú cầu tươi và hoa phụ vừa đủ.

  - Phụ kiện, giấy gói, thiệp đính kèm. 

 

* Lưu ý:  - Vì là sản phẩm thủ công và đặt thù hàng nông nghiệp, nên sản phẩm quý khách nhận được sẽ có thể khác với hình ảnh trên website.

               -  Giao hàng nhanh từ 1-2h đồng hồ trên Toàn Quốc. Đối với những đơn hàng có địa chỉ giao hàng xa trung tâm, quý khách vui lòng liên hệ xác nhận với nhân viên trước khi đặt hàng và thanh toán.

Cẩm tú cầu là loài hoa đẹp có suất xứ từ Nhật Bản đã được thuần chủng và trồng phổ biết ở nước ta. Hoa không những đẹp rực rỡ, độc đáo mà còn mang nhiều ý nghĩa.

   Hoa Cẩm Tú Cầu là loài hoa gì? 

     1. Nguồn gốc hoa Cẩm Tú Cầu.

Cẩm tú cầu có tên khoa học là Hydrangea Macrophylla, thuộc họ nhà tú cầu có xuất xứ từ Nhật Bản, sau được trồng ở nhiều quốc gia khác. Tại Việt Nam, hoa được trồng nhiều nhất là ở các tỉnh có khí hậu mát mẻ như Lâm Đồng, Tam Đảo, DacNong, Đắc Lak...

   2. Đặc Điểm

  Cẩm tú cầu là loài thân cỏ, mọc bụi hoa nở quanh năm. Chiều cao trung bình từ 25-45cm thân, lá có màu xanh lục, thân nhỏ lá dài dạng cuốn có nhiều gân ở mặt là, mép lá có răng cưa. Bông cẩm tú cầu có nhiều màu sắc, nở thành chùm hình cầu rất đặt trưng. 

  Cẩm tú cầu là loài hoa dễ trồng, ra hoa quanh năm nhưng nhiều nhất là vào mùa xuân.

  Tên tiếng anh của hoa Cẩm Tú Cầu là gì? 

  Hoa Cẩm tú cầu có tên tiếng Anh là Hydrangea Hortensia. Cái tên này bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là bình và nước. Đây là loài hoa rất được ưa chuộng ở các nước châu Âu.

Hoa Cẩm Tú Cầu và đời sống con người.

   1. Đời sống tinh thần

  Do có vẻ đẹp rực rỡ nên cẩm tú cầu thường được trồng quanh nhà,công viên, trong chậu để trang trí tạo cảnh quang. Ngoài ra hoa còn được kết thành bó hoa tươi, giỏ hoa tươi, kệ hoa tươi... để làm quà tặng trong các dịp đặt biệt như ngày lễ, ngày kỷ niệm ....

   2. Đời sống ý học

 

Nội dung tùy chỉnh
icon icon